Menu

Qatar Living Lounge

Post
Ramadan Kareem! Visit our new Ramadan guide to view the latest news and updates.

Classic life time movie experience at The Mall.

By dotkickpra1

Văn hóa Tây Ban Nha là tất cả mọi thứ nhưng nhàm chán.

Các lựa chọn ẩm thực hấp dẫn của nó, các vũ công flamenco đầy mê hoặc và các lễ hội điên rồ chỉ là một trong những điều thú vị tuyệt vời mà văn hóa Tây Ban Nha mang lại.

Thế giới thiết kế chiết trung của nó là không khác nhau. Cung cấp một loạt các phong cách, kỹ thuật và phương pháp tiếp cận, đó là một trong những cảnh quan thiết kế thú vị nhất mà tôi đã có cơ hội lặn trong một thời gian khá dài.

bigtalkwriter.wordpress.com

Dưới đây chúng tôi đã biên soạn năm thiết kế của Tây Ban Nha, đặc điểm nổi bật nhất của Tây Ban Nha và sáu nhà thiết kế và hãng phim mẫu mực để chia sẻ với bạn. Hy vọng rằng họ sẽ nhắc bạn đi sâu hơn vào thế giới thiết kế thú vị của khu vực!

01. Sử dụng nhiều màu đỏ
 hình ảnh09
Thiết kế nhận dạng của Javier Ties bởi Lo Siento
 hình ảnh15


London 12 loại bưu thiếp của Astrid Stavro Studio
Họ nói nếu bạn có thể làm cho nó lớn, làm cho nó màu đỏ. Chiếc nhẫn này đặc biệt đúng trong thế giới thiết kế Tây Ban Nha. Một loạt các thiết kế khác nhau từ một số studio và thiết kế của khu vực đều sử dụng màu sắc bắt mắt.

Việc sử dụng màu đỏ trong thiết kế Tây Ban Nha không theo quy tắc. Nó luôn thay đổi và được áp dụng theo nhiều cách khác nhau. Nó có thể là một điểm nhấn hoặc động lực đằng sau một mảnh.

Hãy xem xét các ví dụ trên. Trong cả loạt bưu thiếp London 12 typeface và hệ thống nhận dạng của Javier Ties, màu đỏ được sử dụng như một yếu tố thiết kế nổi bật, đóng vai trò là nền và đơn vị thống nhất trong toàn bộ loạt.

Cả hai trường hợp sử dụng màu đỏ đậm và kéo nó ra một cách tuyệt vời. Tuy nhiên, nó có thể không phải luôn luôn là cách tốt nhất để đi. Để tìm hiểu sâu hơn một chút về những ưu và nhược điểm của việc sử dụng màu đỏ và khi bạn có thể muốn tránh xa nó, hãy xem bài viết tuyệt vời này.

Nó không chắc chắn liệu việc sử dụng nhiều màu đỏ trong thiết kế Tây Ban Nha có hoàn toàn xuất phát từ sự phổ biến của màu sắc trong văn hóa Tây Ban Nha hay không. Nhưng những chiếc váy flamenco, La Tomatina, và thậm chí là lá cờ rất riêng của Quốc gia dường như đều gợi ý rằng màu đỏ chạy trong máu của các nhà thiết kế Tây Ban Nha!

Bạn muốn cho một shot màu đỏ? Lặn xuống ngay. Chỉ cần nhớ, nó là một màu cực kỳ nổi trội và sẽ nhanh chóng thu hút sự chú ý của người xem. Hãy chắc chắn ghi nhớ điều này và sử dụng nó để lợi thế của bạn để tạo ra một tiêu điểm.

Hãy in đậm và sử dụng màu đỏ trong thiết kế của bạn, giống như ở đây với mẫu Tờ rơi quảng cáo hoa nghệ thuật màu đỏ được minh họa và mẫu tờ rơi bán lẻ minh họa màu đỏ và kem.

Tờ rơi gây quỹ nghệ thuật hoa minh họa màu đỏ Sử dụng mẫu này
Bán màu đỏ và kem Minh họa Bán lẻ FlyerSử dụng mẫu này
02. Kết cấu như một yếu tố thiết kế
 hình ảnh10


Estones de Mishima của Folch
 hình ảnh07
Estones de Mishima của Folch
Khi tôi duyệt qua một số phần thiết kế đáng yêu trong khu vực, tôi nhận thấy kết cấu thường được sử dụng như một yếu tố thiết kế.

Những kết cấu tuyệt vời này, tuy nhiên, weren chỉ được tải từ thư viện các kết cấu được đóng gói sẵn từ phần mềm chúng tôi sử dụng để thiết kế. Chúng được tạo ra từ đầu, thêm một sự rung cảm riêng biệt cho chúng.

Trong nhiều trường hợp, các kết cấu tùy chỉnh này đã được tạo bằng các vật liệu và yếu tố có ý nghĩa. Lấy mảnh này chẳng hạn. Các mẫu chữ đẹp trai, có kết cấu được tạo ra bằng gạo: một thành phần quan trọng trong việc chế biến các món ăn mà nhà hàng đang mang thương hiệu.

Hoạ tiết có thể làm vô số thứ cho công việc của bạn. Bạn có thể sử dụng chúng để tạo ra một cảm giác nhất định về người dùng, người tạo ra sự quan tâm trực quan hoặc để truyền tải các thông điệp cụ thể.

Để tìm hiểu thêm về nhiều cách sử dụng họa tiết trong thiết kế một cách chi tiết và cách bạn có thể áp dụng chúng, hãy xem bài viết của Veronika Theodorlahoma về vai trò của họa tiết trong thiết kế đương đại.

Đi sâu vào các dự án của bạn và tìm các thành phần, vật phẩm hoặc hình ảnh có ý nghĩa có thể nhường chỗ cho một kết cấu tùy chỉnh thú vị. Đấu tranh để tìm một cái gì đó như nó? Phá vỡ một hộp bút chì màu hoặc một con lăn sơn và một ít mực. Đi tương tự có thể chỉ mang lại kết quả tốt nhất.

Một bức ảnh chụp cận cảnh các vật phẩm có họa tiết, như vải, có thể tạo ra những hình nền thú vị. Kiểm tra các thiết kế có chúng: Nhãn bia nền kết cấu giấy màu nâu và kết cấu hiện đại đầy màu sắc Cinco de Mayo Facebook Post.

Giấy nền kết cấu giấy màu nâu Sử dụng mẫu này
Kết cấu hiện đại đầy màu sắc Cinco de Mayo Facebook PostSử dụng mẫu này
03. Kiểu in đậm
 hình ảnh13
The Washington Post của Lo Siento
 hình ảnh06
Bộ dụng cụ kéo và gấu của Ana Mirats
Kiểu táo bạo nhưng không nặng cân. Nhiều mảnh của thiết kế Tây Ban Nha là loại trung tâm, đặt loại phía trước và trung tâm. Không có gì lạ khi tìm thấy bìa, sách và áp phích có các dự án kiểu biểu cảm hoặc thương hiệu với các nhân vật được thiết lập một cách thuần thục.

Các mảnh trung tâm có thể giúp bạn tạo ra công việc giao tiếp dễ dàng. Tập trung vào loại và thiết lập nó theo phân cấp phù hợp có thể giúp bạn tạo ra tác phẩm cho phép người xem truy cập thông tin dễ dàng.

Các tin nhắn được thiết lập theo kiểu lớn cũng là một cách để truyền tải thông tin nhanh chóng, chúng cũng đảm bảo thông điệp không bay qua mắt người xem. Nó rất khó bỏ lỡ loại 100 pt +, phải không?

Một số tác phẩm kết hợp kết cấu với loại hình như được thấy trong The Washington Post của Lo Siento, chúng tôi đã giới thiệu ở trên để mang lại sự thú vị

ramadan-banner

Ratings calculated automatically using technology developed at QCRI and MIT.

Click here to learn more.

By Molten Metal• 2 months 1 week ago.
Molten Metal

Dot, Seats are old, it doesn't matter if you are sitting with your loved ones .......

Fri, 15.03.2018, 11.41 hrs

Log in or register to post comments
Summer in Qatar offers dazzling discounts at luxurious hotels & resorts

Summer in Qatar offers dazzling discounts at luxurious hotels & resorts

This Summer in Qatar also allows residents to experience Qatar’s award-winning hospitality sector firsthand, with discounts of up to 40% at top hotels and resorts available to those living in Qatar.
Qatar Charity’s mobile Iftar project distributes 39,000 meals to the workers

Qatar Charity’s mobile Iftar project distributes 39,000 meals to the workers

Qatar Charity aims to distribute 39,000 Iftar meals (1,300 meals a day) to workers in industrial zones and other areas.
New Trauma and Emergency Center starts limited services from today

New Trauma and Emergency Center starts limited services from today

One of the largest in the region, the completion of the new center this year will lead to a significant expansion of trauma and emergency services in Qatar.
Ramadan happenings in Qatar this weekend: May 23-25

Ramadan happenings in Qatar this weekend: May 23-25

Are you still figuring out what to do this weekend? Worry not as we’ve got you covered with some of the Ramadan activities taking place from May 23 to May 25!